Tin mới cập nhật

ALONGIS ADMIN

Bộ Công Thương cho biết, sẽ trình tổng sơ đồ điện giai đoạn đến năm 2030, tầm nhìn 2045, đề ra các cơ chế triển khai tổng sơ đồ điện này như thế nào để phát triển các dự án điện trong tương lai. Ý kiến các bộ, ngành ủng hộ tinh thần xây dựng một quy hoạch năng lượng, khuyến khích phát triển năng lượng tái tạo đồng thời có cơ cấu nguồn điện hợp lý.

ALONGIS ADMIN

ALONGIS CORPORATION, với tư cách là Nhà phân phối chính thức của hãng MOTORTRONICS – Mỹ & TMEIC – Nhật Bản tại Việt Nam và cũng đồng thời là hội viên Hội Tự Động Hóa Việt Nam, trân trọng kính mời Quý Công ty / Khách hàng đến tham dự sự kiện VCCA 2019 và thăm gian hàng số A115 & 116 trong các ngày từ 04/09 đến 07/09/2019.

ALONGIS ADMIN

Buổi sáng ngày 9/8/2019, Hệ thống ALS2.6 được giới thiệu tại hội thảo "Quản lý đô thị thông minh ở Việt Nam - Tầm nhìn và giải pháp" do HUSTA tổ chức với sự tham dự của nhiều nhà khoa học đến từ các Viện nghiên cứu chuyên ngành, các trường đại học cùng các nhà quản lý trong lĩnh vực đô thị và các doanh nghiệp.

ALONGIS ADMIN
Chủ đề của VCCA 2019 “Điều khiển và Tự động hoá trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4”
alongis

Chúc mừng Phụ nữ Việt Nam nhân ngày 20/10. Chúc toàn thể chị em công ty Á Long luôn xinh đẹp, tươi trẻ và luôn luôn hoàn thành mọi công việc được giao ! 

alongis

Một nửa của thế giới là phụ nữ - Người mang đến nét đẹp và sự yêu thương cho cuộc sống. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 chính là dịp để một nửa thế giới còn lại tôn vinh và thể hiện tình cảm đối với những người phụ nữ xung quanh mình.