Tin mới cập nhật

alongis

Chúc mừng Phụ nữ Việt Nam nhân ngày 20/10. Chúc toàn thể chị em công ty Á Long luôn xinh đẹp, tươi trẻ và luôn luôn hoàn thành mọi công việc được giao ! 

alongis

Một nửa của thế giới là phụ nữ - Người mang đến nét đẹp và sự yêu thương cho cuộc sống. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 chính là dịp để một nửa thế giới còn lại tôn vinh và thể hiện tình cảm đối với những người phụ nữ xung quanh mình.

alongis

Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên, Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!

alongis

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016) và 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân

alongis

Trong chuyến công tác Hàn Quốc từ ngày 25/05-01/06/2016, Ông Kiều Gia Hạnh – Giám đốc Công ty CP Hệ thống Công nghiệp Á Long cùng các Lãnh đạo cấp cao của các Công ty trực thuộc Tập đoàn khai thác Khoáng sản Việt Nam - Vinacomin đã có chuyến thăm và làm việc tại nhà máy của Công ty Motortronics tại Ulsan.

ALONGIS ADMIN

 Biến tần kết hợp động cơ không đồng bộ có thể thay thế giải pháp truyền thống sử dụng van điều khiển và cho phép tiết kiệm điện nă

ALONGIS ADMIN