Chuyến công tác Hàn Quốc

Trong chuyến công tác Hàn Quốc từ ngày 25/05-01/06/2016, Ông Kiều Gia Hạnh – Giám đốc Công ty CP Hệ thống Công nghiệp Á Long cùng các Lãnh đạo cấp cao của các Công ty trực thuộc Tập đoàn khai thác Khoáng sản Việt Nam - Vinacomin đã có chuyến thăm và làm việc tại nhà máy của Công ty Motortronics tại Ulsan.

Với mục đích tìm hiểu công nghệ mới, các sản phẩm và hoạt động của Công ty Motortronics, một trong những công ty hàng đầu của Mỹ về thiết bị điện, tự động hóa và điện tử công suất tại Hàn Quốc và tham quan nhà máy sản xuất thiết bị điện, tự động hóa của Công ty: các thiết bị hệ thống phân phối điện, các bộ khởi động mềm, các bộ biến đổi công suất, công nghệ điều khiển và giám sát dây chuyền sản xuất tự động hóa linh hoạt để có thể học hỏi, cải tiến và ứng dụng những đổi mới trong công nghệ của họ vào lĩnh vực Điện – Điện tử - Tự động hóa trong sản xuất của nước nhà.

 Đoàn công tác thăm và làm việc tại nhà máy của Công ty Motortronics tại Ulsan.
 

Bên cạnh đó vào ngày 27/5/2016 Đoàn đã sang thăm và làm việc với Tập đoàn Công nghiệp nặng Huyndai (HHI). Thuở ban đầu, Tập đoàn Huyndai đã mạnh dạn đóng vai trò dẫn đầu, khai phá và đặt nền móng cho ngành đóng tàu Hàn Quốc phát triển và ngày nay đã trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế bậc nhất trên thế giới. Khi vào thăm bảo tàng Hyundai ở văn phòng Tập đoàn, chúng tôi được nghe giới thiệu về ông Chung Ju Yung, người sáng lập ra Tập đoàn Hyundai và được xem những bức ảnh, hiện vật minh chứng cho một thời kỳ gian khó từ ngày đầu thành lập.Với ý chí và nội lực của con người Hàn Quốc, ông Chung Ju Yung và Tập đoàn Hyundai đã làm nên kỳ tích, trở thành Tập đoàn đóng tàu số một thế giới.

Chia tay Hàn Quốc - đất nước có nền kinh tế phát triển năng động, chúng tôi đã biết làm thế nào để đưa ALONGIS cũng trở nên hùng mạnh như vậy.